Vịnh Thiên Đường tạo ra nhu cầu mới cho khách hàng với mô hình ‘Sở hữu kỳ nghỉ’

Date:

Share post:

Sở hữu kỳ nghỉ là mô hình cho phép người tiêu dùng có được một số lượng thời gian nghỉ dưỡng cố định mỗi năm trong nhiều năm liên tiếp tại một hay một số khách sạn, khu nghỉ dưỡng nhất định.

Nghỉ dưỡng hàng năm – nhu cầu mới của các gia đình Việt

Sở hữu kỳ nghỉ – lựa chọn của số ít

Trong nhiều trường hơp, quyết định triển khai, đầu tư phát triển cho một sản phẩm mới là hướng đi dẫn đến thành công bởi sự mới lạ và khác biệt. Tuy nhiên, nếu sản phẩm đó yêu cầu người tiêu dùng phải thay đổi thói quen đã có từ lâu, thì đi cùng khó khăn và cơ hội đó chính là thách thức. Chính vì vậy, các doanh nghiệp thường chọn sản phẩm, dịch vụ mới nhưng đáp ứng được nhu cầu sẵn có của khách hàng.

Vịnh Thiên Đường lại chọn một sản phẩm mới và cũng tạo ra thói quen mới, tạo ra nhu cầu mới cho khách hàng – mô hình sở hữu kỳ nghỉ. Sở hữu kỳ nghỉ là mô hình cho phép người tiêu dùng có được một số lượng thời gian nghỉ dưỡng cố định mỗi năm trong nhiều năm liên tiếp tại 1 hay 1 số khách sạn, khu nghỉ dưỡng nhất định. 

Không chỉ vậy, bắt đầu triển khai từ năm 2013, cho đến nay, công ty này chỉ tập trung phát triển duy nhất chỉ một sản phẩm này và đã tạo dựng được chỗ đứng của mình tại thị trường du lịch trong nước.

Dồn mọi nỗ lực nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng

Trên thị trường có nhiều đơn vị lựa chọn Sở hữu kỳ nghỉ là một hướng đi thêm hoặc một sản phẩm nhằm tận dụng tối đa khả năng cung ứng phòng nghỉ sẵn có của doanh nghiệp. Còn với công ty Vịnh Thiên Đường, Sở hữu kỳ nghỉ là xuất phát điểm và cũng là cái mốc cuối cùng trên chặng đường phát triển. 

Chỉ tập trung bán một sản phẩm, công ty này không chỉ có cơ hội chăm sóc khách hàng sâu sát hơn mà còn có điều kiện để tập trung cho việc hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa.

Tạo thêm trải nghiệm mới khiến kỳ nghỉ hấp dẫn và ý nghĩa hơn

Sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ của doanh nghiệp này tập trung hướng đến nhóm khách gia đình, nhất là các đại gia đình có cả người cao tuổi, thanh niên và trẻ nhỏ. Chính vì vậy một khu nghỉ dưỡng với concept đặc biệt – ALMA Resort – được thiết kế đáp ứng nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng, ẩm thực của mọi thành viên trong gia đình đã được tạo ra bởi Vịnh Thiên Đường.  Điều này đem đến cho các khách hàng kỳ nghỉ trọn vẹn bên gia đình mỗi năm với nhiều trải nghiệm, hoạt động giải trí hấp dẫn, thay đổi mỗi ngày.

Hợp tác quốc tế đem đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng

Bên cạnh đó, từ vài năm trở lại đây, nhận được sự đánh giá cao từ quốc tế, công ty đã trở thành đối tác lớn nhất tại Việt Nam về số lượt kỳ nghỉ với RCI – Mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới. Nhờ vậy, các khách hàng của công ty này có thể trao đổi kỳ nghỉ của mình tại khu nghỉ dưỡng ALMA để đi nghỉ tại các resort ở nước ngoài, bao gồm hơn 4200 lựa chọn tại hơn 100 quốc gia.

Công ty Vịnh Thiên Đường đã nắm bắt được xu hướng du lịch đại gia đình trong giai đoạn hiện nay

Bên cạnh ưu thế về số lượng cũng như chất lượng của các điểm lưu trú, trở thành thành viên RCI cũng đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh chưa ổn định. Theo đó, kỳ nghỉ chưa thể sử dụng được nếu đưa lên hệ thống của RCI có thể sử dụng bất kì lúc nào trong vòng 2 năm, cũng như có thể áp dụng chính sách gia hạn theo yêu cầu của khách hàng.

Có thể thấy, bằng việc tập trung tối đa nguồn lực và liên tục hoàn thiện, đưa ra các chính sách có lợi, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, công ty Vịnh Thiên Đường đang dần đưa Sở hữu kỳ nghỉ trở thành sản phẩm quen thuộc và đáng cân nhắc đối với nhiều gia đình tại Việt Nam.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website: https://vinhthienduong.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Vietnam set to expand further in tourism sector: expert

During a talk with Tuoi Tre News, Darren Ettridge, vice president of business development for Europe, Middle East, Africa &...