ALMA – Một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu trong ngành sở hữu kỳ nghỉ ở Đông Nam Á

Date:

Share post:

Đại diện của Interval International chia sẻ, khu nghỉ dưỡng ALMA được coi là một trong những khu nghỉ dưỡng tốt nhất trong mạng lưới của Interval.

Khách dự sự kiện của Công ty ALMA nhận giải thưởng 200 triệu đồng
Công ty ALMA trao tặng 40 triệu tiền mặt cho khách hàng và nhiều phần quà khác

Để mở rộng các lựa chọn với chất lượng ngang bằng hoặc cao cấp hơn dành cho khách hàng đồng thời đem đến những kỳ nghỉ đáng nhớ, ALMA tìm kiếm các đối tác trao đổi kỳ nghỉ hàng đầu thế giới để làm việc, hợp tác và lựa chọn lần này của ALMA là Interval International. 

Interval International là công ty thuộc Marriott Vacations Worldwide Corporation (NYSE: VAC), công ty hàng đầu thế giới về nghỉ dưỡng cung cấp sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ, trao đổi, cho thuê, quản lý khu nghỉ dưỡng, cùng với nhiều hoạt động kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ khác. 

Mạng lưới trao đổi toàn cầu của Interval bao gồm gần 3.000 khu nghỉ dưỡng tại hơn 90 quốc gia và phục vụ khoảng 1.7 triệu gia đình thành viên. Interval có văn phòng tại 13 quốc gia và Trung tâm Dịch vụ Thành viên tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Châu Á. 

Ông Darren Ettridge, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh khu vực EMEAA của Interval International mới đây đã có những chia sẻ về về tiềm năng phát triển của thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam và cơ hội đến từ  hợp tác cùng ALMA Resort trong thời gian này.

Ông Darren Ettridge – Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh khu vực EMEAA của Interval International
Ông Darren Ettridge – Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh khu vực EMEAA của Interval International

Ông Darren Ettridge, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh khu vực EMEAA của Interval International, hiện đang phụ trách chiến lược marketing resort và kinh doanh cũng như quản lý việc vận hành các văn phòng kinh doanh của Interval trong khu vực. Đồng thời, ông cũng chịu trách nhiệm về việc hợp tác liên kết với các resort, việc phục vụ mà tiếp thị chương trình Prefered Residences, chương trình thành viên và trao đổi cho các bất động sản Shared Ownership cao cấp.

Ông Ettridge phục vụ trong Hội đồng quản trị của Tổ chức Phát triển Khu nghỉ dưỡng (RDO) tại Châu Âu. Ông hiện đang làm việc tại văn phòng Interval London.

Là một đơn vị kỳ cựu trong ngành nghỉ dưỡng với lịch sử hình thành và phát triển gần 50 năm, hệ thống trao đổi kỳ nghỉ Interval International đã kết nạp hơn 3000 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại hơn 90 quốc gia trên thế giới. Vậy Interval International đánh giá như thế nào về tiềm năng phát triển của thị trường du lịch nghỉ dưỡng cao cấp inbound và outbound tại Việt Nam, đặc biệt là trong phân khúc Sở hữu kỳ nghỉ?

Ông Darren Ettridge: Việt Nam đã và đang khẳng định mình là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở Đông Nam Á, với những số liệu thống kê gần đây cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực du lịch trong nước.

Chúng tôi nhận thấy nhiều du khách trên thế giới trở nên thích các chuyến đi phiêu lưu hơn và tìm kiếm những trải nghiệm đa dạng từ những kỳ nghỉ quý giá của họ. Điều này khiến Việt Nam trở thành một địa điểm tuyệt vời để các thành viên Interval có thể đến, khám phá và trải nghiệm.

Khách du lịch và các thương hiệu khách sạn cao cấp đánh giá cao môi trường khí hậu ôn hòa, dễ chịu, con người thân thiện và nhiều trải nghiệm mà đất nước tuyệt vời của các bạn mang lại. Sự tăng trưởng này của ngành du lịch đã mở rộng phạm vi tiếp thị, từ đó làm tăng nhu cầu từ khách du lịch. Vì những yếu tố này, Việt Nam có những thuận lợi để mở rộng và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực du lịch.

Được biết, nguyên tắc và tầm nhìn chiến lược của Interval International là tập trung vào chất lượng thay vì số lượng. Interval có thể giải thích rõ hơn về điều này trong việc đưa ra các chiến lược, chính sách cho khách hàng thành viên cũng như trong tiêu chí đánh giá kết nạp các khu nghỉ dưỡng đối tác được không? Và làm sao để Interval có thể luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất của các khu nghỉ dưỡng đối tác luôn ở mức mong muốn?

Ông Darren Ettridge: Trọng tâm của Interval trong suốt lịch sử hơn 45 năm vừa qua là trở thành mạng lưới trao đổi thực sự chất lượng. Mục tiêu này được hiện thực hóa thông qua quá trình đánh giá vô cùngquan trọng đối với tất cả các điểm đến liên kết tiềm năng, cũng như duy trì đối thoại thường xuyên với từng thành viên và khách hàng của khu nghỉ dưỡng.

Interval có quy trình đánh giá với nhiều tiêu chí phức tạp, trong đó phản hồi của khách hàng được theo dõi và chia sẻ kịp thời với các điểm đến liên kết sau khi khách hàng lưu trú. Bằng cách làm việc trực tiếp với khách hàng của và thu nhận các đánh giá một cách thường xuyên, Interval hỗ trợ các đối tác trong việc duy trì chất lượng dịch vụ của mình, điều này tạo ra sự khác biệt cho mạng lưới trao đổi Interval International.

Picture2
Bản đồ thế giới các điểm đến của Interval International

Như vậy, việc xét duyệt, đánh giá các khu nghỉ dưỡng và khách sạn của Interval International chắc chắn tốn không ít thời gian, cũng như yêu cầu các tiêu chí khắt khe. Vậy với ALMA Resort thì sao? Khu nghỉ dưỡng này đã trải qua quá trình đánh như thế nào và hiện đang ở mức nào trên bảng xếp hạng của Interval International? Lý do gì khiến Interval International lựa chọn hợp tác cùng ALMA Resort trong thời gian này?

Ông Darren Ettridge: Với các điểm đến liên kết mới, Interval sẽ tiến hành đánh giá một cách kỹ lưỡng với các bước nằm trong chương trình Resort Recognition Program. Việc này giúp xác định mức độ chất lượng của từng khu nghỉ dưỡng bằng cách đánh giá các đặc điểm về cơ sở vật chất cũng như các dịch vụ và tiện nghi mà khu nghỉ dưỡng đó cung cấp.

Có một số lý do khiến Interval mong muốn được hợp tác với ALMA – vị trí và tiện nghi của khu nghỉ dưỡng đặc biệt ấn tượng. Việt Nam là một điểm đến mang đến cho các thành viên của chúng tôi một kỳ nghỉ độc nhất vô nhị nhờ nền văn hóa độc đáo và nhiều trải nghiệm sẵn có. Thêm vào đó, với chất lượng cao cấp vượt trội của Khu nghỉ dưỡng ALMA cùng với vô số hoạt động, tiện ích có sẵn trong khuôn viên cũng như ở khu vực lân cận, Interval rất vui khi ALMA tham gia vào bộ sưu tập các thương hiệu khách sạn nổi tiếng và khu nghỉ dưỡng độc lập đáng mơ ước của Interval.

Interval có đánh giá như thế nào về dịch vụ, cơ sở vật chất cũng như chất lượng của ALMA Resort so với các resort khác trong hệ thống? Có nhiều khu nghỉ dưỡng trên hệ thống của Interval International được thiết kế theo concept all-in-one và dành cho gia đình như ALMA Resort không? Du lịch gia đình có tiếp tục là xu hướng trong tương lai không?

Ông Darren Ettridge: Mạng trao đổi Interval cung cấp cho các thành viên và gia đình họ một nền tảng toàn cầu để trải nghiệm vô số kỳ nghỉ tuyệt vời hàng năm. Mỗi khu nghỉ dưỡng của chúng tôi, có vị trí địa lý phủ khắp thế giới, đều có bản sắc riêng nhưng đều hướng đến mục tiêu chung là cung cấp chất lượng và dịch vụ cao nhất cho khách hàng. Kể từ khi thành lập Interval, công ty đã tập trung vào sứ mệnh đem đến những kỳ nghỉ dưỡng đáng nhớ trong đời, nơi các khách hàng kiến tạo nên những kỷ niệm, khoảnh khắc đặc biệt bên gia đình để lưu giữ đến mãi sau này.

Nhờ chất lượng vượt trội và các hoạt động đa dạng sẵn có, Khu nghỉ dưỡng ALMA không chỉ được coi là một trong những khu nghỉ dưỡng tốt nhất trong mạng lưới của Interval mà còn là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu trong ngành sở hữu kỳ nghỉ ở Đông Nam Á. Các tiện ích của ALMA như Câu lạc bộ trẻ em, công viên nước và sân gôn mini khiến khu nghỉ dưỡng nổi bật giữa các khu nghỉ dưỡng mang concept all-in-one và dành cho gia đình trong mạng lưới của Interval.

Picture3
Khu nghỉ dưỡng ALMA toạ lạc tại Bãi Dài, Khánh Hoà

Là 1 trong số các resort hiếm hoi của Việt Nam trong hệ thống của Interval International, các khách hàng của sở hữu kỳ nghỉ ALMA sẽ có được lợi ích gì ở thời điểm hiện tại và trong tương lai?

Ông Darren Ettridge: Trước hết, khách hàng của ALMA giờ đây sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới trao đổi chất lượng của chúng tôi bao gồm hơn 3.000 khu nghỉ dưỡng trên 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. Là thành viên của Interval, các khách hàng của ALMA sẽ có thể sử dụng các chương trình trao đổi khác nhau có sẵn, chẳng hạn như Request First khi thành viên chưa cần đặt tuần lên hệ thống cho đến khi nhận được xác nhận yêu cầu trao đổi hoặc Deposit First, cho phép các thành viên có thời hạn du lịch lên tới bốn năm để sử dụng tuần nghỉ của mình.

Khách hàng của ALMA cũng sẽ có quyền truy cập vào Interval Options®; khả năng trao đổi tuần để ở khách sạn, du thuyền hoặc du lịch trải nghiệm; ShortStay Exchange® để tách và trao đổi các kỳ nghỉ dưỡng ngắn hơn; và Getaways, ưu đãi giảm giá đặt phòng mà không cần trao đổi tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Vietnam set to expand further in tourism sector: expert

During a talk with Tuoi Tre News, Darren Ettridge, vice president of business development for Europe, Middle East, Africa &...