Thuận lợi gì cho Vịnh Thiên Đường đón khách trong “bình thường mới”?

Date:

Share post:

Khánh Hòa khôi phục du lịch, các đường bay dần dần mở trở lại, nhiều resort tại đây, trong đó có khu nghỉ dưỡng của Công ty Vịnh Thiên Đường cũng sẽ sớm có thể đón khách trở lại.

Được vận hành theo một mô hình hoàn toàn khác biệt và có kinh nghiệm liên tiếp từ ngày đầu mở cửa, liệu khu nghỉ dưỡng ALMA của Công ty Vịnh Thiên Đường có lợi thế nào khi mở cửa trở lại sau thời gian dài giãn cách xã hội trên cả nước?

Khả năng đáp ứng yêu cầu phòng dịch

Được đánh giá cao trong công tác phòng dịch từ thời gian trước, khu nghỉ dưỡng ALMA cũng có nhiều lợi thế cả về cơ sở vật chất cũng như kinh nghiệm nếu như mở cửa trở lại trong thời gian tới đây.

Khu nghỉ dưỡng này có tổng diện tích đến gần 30ha với mật độ xây dựng rất thấp, đảm bảo mật độ khách dù trong giai đoạn chạy hết công suất phòng cũng không hề có cảm giác đông đúc, xô bồ.

ALMA Resort có gần 1km bãi biển riêng cùng khoảng 100 bể bơi lớn nhỏ ngay trong khuôn viên.

Tại đây có tổng cộng gần 600 căn hộ và biệt thự được thiết kế với diện tích nhỏ nhất là hơn 70m2, đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của các gia đình từ nhỏ đến lớn nhưng vẫn duy trì sự riêng tư, hạn chế tiếp xúc với các nhóm khách.

Hệ thống 14 khu vực ẩm thực cùng hàng chục tiện ích giải trí, vui chơi, thể thao, chăm sóc sức khỏe… cũng giúp du khách vừa có trải nghiệm đa dạng vừa đảm bảo giãn cách do có nhiều điểm đến và hoạt động để lựa chọn.

Bên cạnh đó, du khách cũng có thể hạn chế tối đa khả năng phải ra khỏi khuôn viên khu nghỉ dưỡng của mình bởi tại đây cũng đã có sẵn siêu thị mini cũng như phòng y tế hỗ trợ các yêu cầu cơ bản.

Nguồn khách đến với khu nghỉ dưỡng

Bên cạnh khách FIT (Frequent Independent Travellers) là khách du lịch tự do thì khu nghỉ dưỡng ALMA có nguồn khách chính là các khách hàng của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ do Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường triển khai. Nhóm khách này mỗi năm sẽ có một tuần (hoặc nửa tuần) nghỉ mỗi năm tại khu nghỉ dưỡng ALMA.

Với các khách hàng đủ điều kiện, những tuần nghỉ chưa thể đi được trong thời gian dịch bệnh sẽ có thể sử dụng trở lại khi khu nghỉ dưỡng mở cửa. Lợi thế đem lại của mô hình sở hữu kỳ nghỉ không chỉ là nguồn khách ổn định mà còn giúp khu nghỉ dưỡng lường trước được các kịch bản khi không phải đối mặt với các tình huống tăng hay giảm bất thường của lượng khách. Điều này giúp chuẩn bị và thực thiện các biện pháp phòng, chống dịch hiệu quả hơn.

Theo kết quả trên trang destinationinsights.withgoogle.com về xu hướng tìm kiếm địa điểm lưu trú du lịch của người Việt Nam với thị trường nội địa, tuy nhu cầu không cao bằng năm 2020 nhưng cũng đang có dấu hiệu tăng dần theo đà ổn định của tình hình dịch bệnh.

Kết quả trên trang https://destinationinsights.withgoogle.com

Bên cạnh đó, Khánh Hòa nằm trong top 4 các điểm đến hàng đầu bên cạnh các tình, thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Lâm Đồng. Hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào việc du lịch nội địa nói chung là du lịch tỉnh Khánh Hòa nói riêng sẽ khởi sắc sau khi mở cửa trở lại đón khách dịp cuối năm 2021 đầu năm 2022 này.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737 Website:

● https://alma.vn/

● https://congtyalma.vn/

● https://www.alma-resort.com/

● Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

● Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

● Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

– Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. 

– Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.Các nền tảng khác:

• Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

• Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

• Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

• Twitter: https://twitter.com/ResortAlma • Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Vietnam set to expand further in tourism sector: expert

During a talk with Tuoi Tre News, Darren Ettridge, vice president of business development for Europe, Middle East, Africa &...