ALMA resort gấp rút xây dựng lộ trình mở cửa đón khách

Date:

Share post:

TTTĐ – Khu nghỉ dưỡng ALMA gấp rút xây dựng lộ trình mở cửa đón khách đáp ứng đầy đủ Bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng chống dịch Covid-19.

Việt Nam vừa trải qua đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, kéo dài khoảng 5 tháng. Trong diễn biến phức tạp và khó lường của biến chủng Delta, chúng ta đã chứng kiến những quyết sách tình thế trong những tình huống cấp bách chưa từng có tiền lệ như giãn cách xã hội, hạn chế đi lại, giao thương. Cho tới nay, tình hình dịch bệnh cơ bản đã kiểm soát, toàn bộ các lĩnh vực các phạm vi trong đời sống xã hội sống nhanh chóng trở lại với trạng thái bình thường mới. Thay vì mục tiêu “zero covid”, chúng ta đang đi theo định hướng chiến lược “thích ứng an toàn trong phòng chống dịch và phục hồi phát triển kinh tế xã hội”.

Người tiêm đủ 2 mũi vắc xin được cấp Thẻ xanh Covid-19 (Nguồn ảnh: Bộ Y tế)

Trong phạm vi kinh tế, các ngành nghề, doanh nghiệp nhanh chóng kích hoạt trở lại hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ. Ngành dịch vụ du lịch cũng nhanh chóng có được những bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng chống dịch. Khu nghỉ dưỡng ALMA gấp rút xây dựng lộ trình mở cửa đón khách đáp ứng đầy đủ Bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng chống dịch Covid-19 do Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Khánh Hòa ban hành.

Theo quy định của cơ quan chính quyền, các đơn vị hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu trú phải đáp ứng đủ bộ tiêu chí gồm 12 tiêu chí thành phần. Cơ sở lưu trú chủ động đánh giá tiêu chí an toàn trong phòng chống dịch với hoạt động cơ sở lưu trú du lịch và đảm bảo đạt đủ tất cả 12 tiêu chí thành phần an toàn và được cơ quan có thẩm quyền tại địa phương chấp thuận. Cũng theo kế hoạch thích ứng an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 và phục hồi phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, giai đoạn 2 từ ngày 16/10/2021 đến hết ngày 15/11/2021 sẽ mở rộng việc tổ chức đón khách du lịch trong nước. Quy định với khách du lịch là người có Thẻ xanh Covid-19 hoặc Thẻ vàng Covid-19.

Trong tiêu chí thành phần đầu tiên quy định đối với cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch phải tổ chức thực hiện và đảm bảo 100% người lao động, người tham gia hoạt động, khách đến lưu trú sử dụng các ứng dụng khai báo y tế và tiếp xúc gần, thực hiện quét mã QR code khai báo y tế. Hiện tại, ALMA resort đã chuẩn bị QR code cho việc khai báo y tế. Các biểu mẫu về Kế hoạch thích ứng an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 và phục hồi phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và sử dụng thẻ Covid-19 khi di chuyển đã được chuẩn bị bản song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt để truyền thông tới du khách trong và ngoài nước các quy định an toàn phòng chống Covid-19 của cơ quan có thẩm quyền trong thời gian tới khi chính thức được mở cửa đón khách. Toàn bộ nhân sự khu nghỉ dưỡng đã cài đặt và đang sử dụng ứng dụng PC Covid.

Kỳ nghỉ dưỡng tại ALMA resort là liều thuốc hồi sức tinh thần sau đại dịch cho khách nghỉ dưỡng

Trải qua gần hai năm chống dịch Covid-19 với bốn đợt dịch xảy ra tại Việt Nam cùng với kinh nghiệm từ các nước trên thế giới, chiến lược phủ vắc xin tạo miễn dịch cộng đồng, thích ứng an toàn và dần phục hồi sản xuất kinh doanh đang cho thấy là chiến lược đúng đắn, hiệu quả. Cho đến thời điểm hiện tại, hơn 80% nhân sự làm việc tại khu nghỉ dưỡng ALMA đã tiêm hai mũi vắc xin và sẵn sàng quay trở lại công việc.

Bên cạnh đó, với bộ tiêu chí hướng dẫn cụ thể dành cho cơ sở hoạt động kinh doanh lưu trú, khu nghỉ dưỡng ALMA đang gấp rút hoàn thiện bộ tiêu chí của đơn vị kinh doanh cơ sở lưu trú đệ trình cơ quan có thẩm quyền chấp thuận theo đúng quy định hướng dẫn của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Khánh Hòa.

ALMA resort được đầu tư, phát triển và vận hành theo mô hình sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ. Kể từ khi khu nghỉ dưỡng đi vào hoạt động cuối năm 2019, Mô hình sở hữu kỳ nghỉ ALMA được nhận diện đầy đủ và đúng ý nghĩa giá trị của nó. Theo đó, các khách nghỉ dưỡng có quyền sở hữu tuần nghỉ (hoặc nửa tuần) tại khu nghỉ dưỡng này trong một khoảng thời gian cố định trong năm. Vượt lên trên giá trị một chuyến du lịch thông thường, sở hữu kỳ nghỉ ALMA mang đến cho du khách khoảng thời gian nghỉ dưỡng bên gia đình và người thân, trở thành một thói quen được lặp đi lặp lại hàng năm.

Sau một khoảng thời gian giãn cách nhằm đảm bảo mục tiêu an toàn chống dịch với tiêu chí “ai ở đâu ở yên đó”, thì một kỳ nghỉ dưỡng bên gia đình người thân tại ALMA resort bên bờ biển Bãi Dài tuyệt mỹ sẽ là liều thuốc hồi sức tinh thần hiệu quả dành cho các khách hàng của ALMA.

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.
ALMA resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”
Hotline: 1900 6737

Website:
● https://alma.vn/
● https://congtyalma.vn/
● https://www.alma-resort.com/
● Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/
● Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/
● Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:
– Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
– TP Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
– Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:
· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/
· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma
· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang
· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma
· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Vietnam set to expand further in tourism sector: expert

During a talk with Tuoi Tre News, Darren Ettridge, vice president of business development for Europe, Middle East, Africa &...