Thông báo Tổ chức chương trình Học bổng ALMA 2018

Date:

Share post:

Từ ngày 22/05/2018, Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường chính thức khởi động chương trình học bổng “Đồng hành cùng Thanh niên Việt Nam khởi nghiệp và phát triển đất nước”. Sự kiện có sự phối hợp với Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam, nhằm truyền cảm hứng cho những ý tưởng khởi nghiệp của các bạn trẻ, giúp phát triển đất nước văn minh, hiện đại hơn.

Vòng ứng tuyển bắt đầu diễn ra trên địa bàn toàn quốc từ ngày 22/05, dành cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường có kết quả học tập xuất sắc, và những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo. Học bổng cho người chiến thắng là khóa học kéo dài 3 tuần (25/7/2018 đến 18/08/2018) tại đại học Tel Aviv, Israel.

Đại học Tel Aviv (TAU) nằm ở thành phố Tel-Aviv, thủ đô của Israel. Đây là đại học nổi tiếng nhất quốc gia Trung Đông, và thuộc top 20 thế giới về nghiên cứu khoa học. Sinh viên có thể nghiên cứu nhiều ngành học đặc biệt nhưng cũng rất thực tế tại đây, như giải quyết xung đột và hòa giải; xử lý khủng hoảng và chấn thương tâm lý; an ninh lương thực; quản lý rủi ro, thiên tai,v..v

Học bổng ALMA - Tel Aviv

Khóa học ngắn hạn mà các bạn trẻ sẽ có cơ hội học tập tại Tel Aviv là “Smart Cities” – “Thành phố thông minh”. Hợp tác cùng trung tâm nghiên cứu đô thị của Đại học Tel Aviv, “Smart Cities” tập trung vào việc áp dụng công nghệ hiện đại để giải quyết các vấn đề của phát triển đô thị, như ách tắc giao thông, đô thị bền vững, quản lý và quy hoạch đô thị, phục hồi đô thị,v..v. Kiến thức trong chương trình sẽ tập trung vào những kiến thức thực tế, được sử dụng tại chính Tel Aviv – “thành phố thông minh nhất thế giới”. Khóa học sẽ diễn ra cả trong và ngoài lớp học, các bạn sinh viên sẽ được đến thăm các cơ quan quản lý, trao đổi trực tiếp với những các chuyên gia về giải pháp thông minh cho đô thị.

Bà Osnat Rzenberg, Phó Tổng Giám đốc Công ty ALMA chia sẻ tại chương trình họp báo.

Học bổng cho các cá nhân lên đến 130 triệu đồng, bao gồm toàn bộ chi phí khóa học, vé máy bay, visa, sinh hoạt và đi lại tại Israel trong 3 tuần.

Các đại biểu tham gia trả lời câu hỏi trong buổi họp báo

Song song với việc học, chương trình cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị, tham quan những điểm đến hấp dẫn của Israel như biển Bắc, biển Chết và Jerusalem.

Chương trình bắt đầu chính thức nhận hồ sơ kể từ ngày 22/05/2018 đến hết ngày 29/05/2018. Các bước để tham dự chương trình như sau:

  1. Điền thông tin vào form đăng ký theo đường link: http://www.hocbong-alma.info
  2. Nộp bài luận Giới thiệu bản thân và Mục đích tham gia khóa học “Smart Cities
  3. Các ứng viên xuất sắc sẽ vào vòng phỏng vấn
  4. Các ứng viên được chọn nộp thông tin, cam kết và tham gia khóa học
  5. Trở về nước, cùng Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam và ALMA chung tay phát triển cộng đồng khởi nghiệp

Lưu ý

– Tổng dung lượng các File đính kèm không quá 10mb, dạng .doc, .docx, .jpg, .png, .bmp, .pdf
– Các Ứng viên được chọn sẽ cam kết hoàn thành khóa học tại Israel, chung tay cùng Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam và Công ty Alma phát triển cộng đồng khởi nghiệp sau khi kết thúc khóa học.
– Ưu tiên đối với các ứng viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp đại học
– Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng gửi về: hocbongALMA@alma.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Vietnam set to expand further in tourism sector: expert

During a talk with Tuoi Tre News, Darren Ettridge, vice president of business development for Europe, Middle East, Africa &...