Những ứng viên xuất sắc dành Học bổng ALMA 2018

Date:

Share post:

Công ty ALMA - học bổng 2

Ngày 31/5 vừa qua, ba bạn trẻ Tâm Anh, Phương Đông và Quỳnh Nga đã xuất sắc vượt qua những ứng viên khác, dành được Học bổng ALMA 2018 dành cho khóa học “Smart cities” dài 3 tuần ở Israel. Ba bạn đã chinh phục ban giám khảo không chỉ bởi những phần trình bày vô cùng xuất sắc, mà còn bởi một bảng thành tích vô cùng ấn tượng. Hãy cùng ALMA tìm hiểu về những thành tích của 3 bạn trong bài viết này.

Hoàng Tâm Anh

Sinh năm 1996, Tâm Anh là sinh viên trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn đã tham gia rất nhiều hoạt động nổi bật, hỗ trợ cho các văn phòng đại diện của những tổ chức quốc tế tại trường, như Tohoku University, hay phòng hợp tác Quốc Tế. Không chỉ vậy, Tâm Anh còn tích cực tham gia các cuộc thi và chương trình tình nguyện quốc tế. Với tài năng và nỗ lực của mình, cô nàng đã lọt vào top 15 cuộc thi NIELSEN Business Case Competition 2017, và học bổng Dongbu Korea Cultural Foundation scholarship. Đến với học bổng ALMA, Tâm Anh đã chinh phục ban giám khảo với ý tưởng tạo ra việc làm cho những người khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn.

Công ty ALMA - Học bổng
Tâm Anh (thứ hai từ bên trái) nhận học bổng từ ban tổ chức

Nguyễn Thị Quỳnh Nga

Cô sinh viên Đại học Ngoại Thương Hà Nội đã xuất sắc đoạt giải Á khôi 1 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 – Giải Nữ sinh hùng biện tiếng Anh tốt nhất – Nữ sinh Tài năng. Ngoài ra, cô bạn còn lọt vào top 10 cuộc thi đường đến vương miện – Miss World Vietnam 2016. Không chỉ tham gia các cuộc thi về sắc đẹp, Quỳnh Nga còn rất tích cực tham gia các chương trình về khởi nghiệp, và xuất sắc lọt vào Top 30 cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2014. Ý tưởng khởi nghiệp mà bạn mang đến chương trình xuất phát từ thực trạng khó xin việc của sinh viên mới tốt nghiệp, mà nguyên nhân từ việc thiếu những kỹ năng cần thiết. Từ đó, Quỳnh Nga muốn xây dựng một trung tâm đào tạo các kỹ năng cho những công việc khác nhau cho các bạn sinh viên. Cùng với phong thái tự tin và những câu trả lời thông minh, Quỳnh Nga đã gây ấn tượng mạnh cho ban giám khảo.Quỳnh Nga trong phần hùng biện của mình

Hoàng Hậu Phương Đông

Cô gái có cái tên vô cùng ấn tượng này là gương mặt quen thuộc trên các trang báo dành cho sinh viên. Sinh năm 1995, Phương Đông đã tốt nghiệp trường Học viện Ngoại Giao khoa Chính trị quốc tế và Ngoại giao. Cô bạn đã có vinh dự tham gia biểu diễn nhạc cụ tại Lễ đón tiếp Tổng thống Barack Obama đến Việt Nam. Với tính cách năng nổ, ngoại hình và giọng nói tự tin, Phương Đông đã từng thử sức làm MC trong chương trình thể thao 24/7 của Đài TH Việt Nam. Phương Đông mang đến tham dự chương trình ý tưởng tạo ra những “kỳ nghỉ trả góp” cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ tận hưởng những kỳ nghỉ ý nghĩa cho người thân với mức chi phí tiết kiệm.

Công ty ALMA - Học bổng 2
Phương Đông tự tin trả lời những câu hỏi từ ban giám khảo

Với tài năng và sự tự tin của mình, ALMA tin chắc rằng các bạn sẽ dễ dàng tiếp thu những kiến thức hữu ích của khóa học “Smart cities” tại Israel. ALMA xin chúc các bạn sẽ có một mùa hè tuyệt vời tại thành phố Tel-Aviv xinh đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Vietnam set to expand further in tourism sector: expert

During a talk with Tuoi Tre News, Darren Ettridge, vice president of business development for Europe, Middle East, Africa &...