Điều gì chờ đợi Alma Timeshare sau đại dịch?

Date:

Share post:

Là một sản phẩm khá mới tại thị trường Việt Nam, hơn hết lại là một sản phẩm du lịch, sẽ có nhiều thách thức và cơ hội chờ đợi mô hình Alma Timeshare sau khi làn sóng Covid kết thúc.

Như nhiều khu nghỉ dưỡng khác tại Việt Nam, Alma Resort cũng đang trong tình thế tạm thời đóng cửa để phòng chống dịch. Những kỳ nghỉ đã đặt trước của khách hàng đang phải tạm ngưng sẽ được xử lý như thế nào, và liệu những thay đổi trong tương lai để tiến đến “bình thường mới” một lần nữa có ảnh hưởng gì đến việc vận hành của mô hìnhsở hữu kỳ nghỉ hay còn gọi là Alma timeshare?

Khách hàng dồn dập sử dụng kỳ nghỉ

Sau khi trở lại trạng thái “bình thường mới”, hoạt động du lịch được phục hồi, chắc chắn nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của người dân Việt Nam sẽ tăng cao sau thời gian dài giãn cách.

Thêm vào đó, lượng lớn các tuần nghỉ đặt trước của các khách hàng Alma timeshare cũng có thể sử dụng trở lại. Điều này khả năng cao sẽ dẫn đến lượng du khách đến với Khu nghỉ dưỡng Alma tăng mạnh, và không thể không lường trước tình huống công suất phòng sẽ tương đương với các dịp hè hay nghỉ lễ dài ngày.

Nhu cầu du lịch cao của các gia đình trong giai đoạn “bình thường mới”

Bên cạnh đó, lượng du khách có thể còn phụ thuộc vào khả năng đáp ứng yêu cầu phòng dịch của khu nghỉ dưỡng.

Theo đó, khu nghỉ dưỡng Alma được thiết kế với tiêu chuẩn 5 sao, mật độ xây dựng thấp, các căn hộ và biệt thự được ngăn cách hoàn toàn, tiện ích có không gian rộng rãi giúp dễ dàng thực hiện việc duy trì khoảng cách và tránh tiếp xúc gần giữa các du khách. Kể từ khi dịch bệnh bắt đầu, khu nghỉ dưỡng cũng đã có kinh nghiệm trong việc đảm bảo các biện pháp phòng dịch đúng chuẩn theo yêu cầu của cơ quan y tế.

Có thể thấy, khu nghỉ dưỡng sẽ là một điểm đến “nóng” khi dịch bệnh ổn định trở lại. Do đó, đội ngũ quản lý và nhân viên cần chuẩn bị sẵn sàng trong tình huống khách hàng dồn dập sử dụng kỳ nghỉ để tránh quá tải.

Thẻ xanh Covid

Hiện tại nhiều quốc gia đang áp dụng hộ chiếu vaccine cho phép người dân du lịch cũng như tham gia một số hoạt động. Tại Việt Nam, một số tỉnh thành cũng đang xem xét việc áp dụng “hộ chiếu vaccine” hay “thẻ xanh Covid”.

Tất nhiên, cần chuẩn bị trước trước cho tình huống thẻ xanh Covid được áp dụng trên toàn quốc, cũng như Việt Nam áp dụng hộ chiếu vaccine với các du khách nước ngoài. Nếu như vậy, các khu nghỉ dưỡng, khả năng cao cũng sẽ là một trong những đơn vị liên quan cần có những chính sách phù hợp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, trong đó có khu nghỉ dưỡng Alma và khách hàng Alma timeshare.

Đội ngũ nhân sự

Sau thời gian dài tạm dừng hoạt động, đội ngũ nhân viên của khu nghỉ dưỡng ALMA không tránh khỏi những sự thay đổi nhất định. Hoạt động kiện toàn bộ máy, tái đào tạo nhân viên cũng như cập nhật các thông tin, kiến thức và những công nghệ mới để hỗ trợ việc vận hành trong giai đoạn “bình thường mới” là điều vô cùng quan trọng.

Đảm bảo đội ngũ nhân viên đầy đủ và chuyên nghiệp là yêu cầu đặt ra

Trong giai đoạn trước, Alma đã làm rất tốt việc này. Ví dụ trong đợt giãn cách xã hội tháng 4/2020, khu nghỉ dưỡng Alma đã tạm đóng cửa 1 tháng theo chỉ đạo của nhà nước nhưng vẫn ưu tiên, tổ chức đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên thông qua sử dụng nền tảng công nghệ.

Hay việc đảm bảo an toàn và vệ sinh không chỉ cho khách hàng mà toàn bộ đội ngũ nhân viên, từ tăng cường giao thức trực tuyến giữa các bộ phận, thay đổi cách vận hành cũng như tuân thủ về giãn cách, an toàn vệ sinh trong bữa ăn và dọn dẹp.

Thách thức đi kèm với cơ hội, nếu chuẩn bị sẵn sàng và vượt qua thành công giai đoạn khó khăn ban đầu, khu nghỉ dưỡng ALMA sẽ một lần nữa chứng minh khả năng chống dịch và chất lượng dịch vụ của mình dù trong bất kì hoàn cành nào. Đây hứa hẹn sẽ là điếm đến nghỉ dưỡng an toàn hàng đầu cho các gia đình Việt trong tương lai.

Alma resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.
Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hòa | “Happiness – Harmony – Home”
Hotline: 1900 6737 
Website: https://congtyalma.vn/
Địa chỉ:
– Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm
– TP.HCM: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1
– Khánh Hòa: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, P. Lộc Thọ, TP Nha Trang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Vietnam set to expand further in tourism sector: expert

During a talk with Tuoi Tre News, Darren Ettridge, vice president of business development for Europe, Middle East, Africa &...