Cán bộ nhân viên công ty Vịnh Thiên Đường đồng lòng góp sức vì tâm dịch Covid-19

Date:

Share post:

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh trở nên căng thẳng ở nhiều địa phương trên cả nước. Số người cách ly lớn, nhân lực ngành y không thể phút chốc tăng theo gấp mấy lần, khối lượng công việc của các bác sĩ, nhân viên y tế trở thành khổng lồ so với ngày thường vốn đã chẳng nhàn rỗi.Bên cạnh nhiệm vụ chữa bệnh, họ gánh vác thêm vai trò chăm sóc từng bệnh nhân và người cách ly, di chuyển khắp các xã để lấy hàng chục nghìn mẫu xét nghiệm mỗi ngày Nhiều y bác sĩ sống chung với bộ đồ bảo hộ trùm kín cơ thể dưới thời tiết nắng nóng trên 35 độ C của mùa hè miền Bắc. Có người đã ngất vì kiệt sức. Có người không thể về chịu tang người thân. Họ đang phải chịu vô số thiệt thòi, vô số rủi ro nhưng vẫn không hề chùn bước.Trong khuôn khổ chương trình “Tiếp sức cho tâm dịch” cùng tổ chức thiện nguyện Hope Foundation hướng về các nhân viên y tế, Công ty Vịnh Thiên Đường (ALMA) – một tên tuổi mới trong ngành du lịch Việt đã nhanh chóng lan tỏa thông tin đến các nhân viên của mình và nhận được sự đồng lòng hưởng ứng từ tất cả các bộ phận.Như những hoạt động vì cộng đồng khác từng được công ty tổ chức, chiến dịch này cũng toát lên ý nghĩa và tình cảm chân thành của từng thành viên ALMA, thay vì được coi như một trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

cong-ty-vinh-thien-duong-1

Công ty Vịnh Thiên Đường góp sức hướng về các nhân viên y tế.

Chị Hồng Nh., nhân viên phòng kế toán Công ty chia sẻ: “Thường thì chúng ta hay cầu mong dịch bệnh đừng lan rộng, đừng đến gần bản thân và gia đình của mình. Thế nhưng với các nhân viên y tế, ở đâu có dịch bệnh thì ở đó họ lao mình vào chiến đấu. Tuy không trực tiếp được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ vùng tâm dịch nhưng thực lòng chúng tôi cảm thấy vô cùng biết ơn. Nhờ có họ đang dốc sức làm việc ở những nơi ấy mà nhiều người trong số chúng ta còn đang an toàn ngồi đây thế này”.Chị Linh C., cán bộ phòng marketing cho biết: “Mỗi sáng đồng nghiệp chúng tôi đều cập nhật cho nhau tin tức về dịch bệnh và các ca nhiễm mới trong ngày. Hôm nay nghe tin có hoạt động ủng hộ vùng tâm dịch, không ai bảo ai đều nhanh chóng tham gia để chuyến xe tiếp sức sớm lăn bánh. Mong rằng các vật phẩm sẽ mang theo lời cảm ơn, lời chúc bình yên của chúng tôi đến với các nhân viên y tế”.

cong ty vinh thien duong 4 (1)

Các khoản đóng góp đã được chuyển thành vật phẩm hỗ trợ thiết thực.

Từ các văn phòng và khu resort, hơn 1.000 cán bộ nhân viên Công ty Vịnh Thiên Đường đã nhiệt tình đóng góp cùng chương trình. Bộ phận phụ trách mua hàng gấp rút chuyển các khoản đóng góp thành vật phẩm y tế hữu dụng gồm 75.000 khẩu trang y tế, 1.000 chai xịt kháng khuẩn và 1.000 gel rửa tay nano bạc.Các bạn trẻ phòng Sales tình nguyện gác lại vài giờ làm việc để tham gia vận chuyển hàng hóa đến địa điểm tập kết. Chiều ngày 19/5/2021, chỉ chưa đầy 24 giờ sau khi có thông báo của Công ty, hàng trăm thùng hàng tiếp sức mang tên ALMA đã sẵn sàng lên đường hướng về tâm dịch Bắc Ninh, Bắc Giang đang nóng như chảo lửa.

alma

Các bạn trẻ mang màu áo ALMA nhiệt tình góp sức.

Ông Amir Ohayon – Phó chủ tịch phụ trách Kinh doanh Công ty Vịnh Thiên Đường chia sẻ: “Qua những vật phẩm ủng hộ và chuyến đi này, công ty cùng toàn thể nhân viên xin được gửi lời tri ân sâu sắc trước sự vất vả, hy sinh của các nhân viên y tế, mong dịch bệnh sớm qua và tất cả lại được an lành”.Theo chị Lan A., một cán bộ cấp quản lý, tinh thần ủng hộ vì các y bác sĩ mà ALMA muốn lan tỏa không phải để thực hiện một lần theo phát động rồi thôi. Công ty vẫn liên tục nhắc nhở nhân viên nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo đúng hướng dẫn của bộ y tế, luôn đảm bảo an toàn và không gian giãn cách. Việc tuân thủ chỉ đạo phòng chống dịch bệnh không chỉ để bảo vệ bản thân và cộng đồng mà còn là cách giúp đỡ các nhân viên y tế bớt phần gánh nặng. Cho đến thời điểm này, các nhân viên đều nhất trí với các nhắc nhở này và đang tự giác thực hiện khá tốt.Công ty Vịnh Thiên Đường được biết đến là đơn vị tiên phong với mô hình nghỉ dưỡng Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam. Đây là mô hình sáng tạo và thông minh cho cả doanh nghiệp và khách hàng. Qua 8 năm hoạt động, công ty đã có những đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch, nền kinh tế và cho cả cộng đồng qua các chương trình hoạt động ý nghĩa.

Resort ALMA

Resort ALMA do Công ty Vịnh Thiên Đường đầu tư phát triển.

Alma Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”Hotline: 1900 6737Website: https://alma.vn/, https://vinhthienduong.vn và https://www.alma-resort.com/Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/Địa chỉ:– Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội- Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM- Khánh Hoà: Tầng 9, tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh HòaCác nền tảng khác:- Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/- Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma- Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang- Twitter: https://twitter.com/ResortAlma- Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Vietnam set to expand further in tourism sector: expert

During a talk with Tuoi Tre News, Darren Ettridge, vice president of business development for Europe, Middle East, Africa &...