ALMA và Đại sứ quán Isarel tài trợ tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2018

Date:

Share post:

Tiếp nối thành công của tuần lễ thời trang quốc tế 2017 (VIFW 2017), Công ty ALMA tiếp tục đồng hành cùng với Đại sứ quán (ĐSQ) Israel tại Việt Nam, mời đến Việt Nam 3 nhà thiết kế để tham dự VIFW 2018. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 25 năm hợp tác văn hóa Việt Nam – Israel.
Mối quan hệ giữa hai quốc gia Việt Nam – Israel là mối quan hệ đặc biệt và độc đáo, thể hiện qua hàng loạt những hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, nông nghiệp, giáo dục, v…v. Năm 2018 cũng là năm đánh dấu cột mốc 25 năm chặng đường hợp tác cùng phát triển giữa hai quốc gia. Vì vậy, DSQ Israel sẽ tham ra vào rất nhiều hoạt động ý nghĩa tại Việt Nam trong năm nay, mà một trong số đó là chương trình VIFW 2018.

Thời trang chính là một loại hình nghệ thuật, là thể hiện những nét đặc trưng nhất của một nền văn hóa. Vì vậy, thông qua việc tham gia chương trình VIFW 2018, ĐSQ Israel muốn giới thiệu, kết nối và lan tỏa hai nền văn hóa Việt Nam – Israel. Đây cũng là hoạt động thể hiện khả năng sáng tao của con người đất nước Israel và mong muốn được tạo niềm cảm hứng từ những nét văn hóa Việt Nam.
Công ty ALMA vinh dự được là người đồng hành duy nhất cùng ĐSQ Israel tại Việt Nam, tài trợ cho chương trình VIFW năm thứ 2 liên tiếp.


Ảnh: Ông Hem Patel, Tổng Giám Đốc công ty ALMA tham dự sự kiện VIFW 2018

Sự hợp tác lần này được nâng lên một tầm cao mới, khi ALMA cùng ĐSQ đã mang đến chương trình 3 nhà thiết kế vô cùng tài năng của Israel, Dana Cohen, Idan Laros, Hili Ari. Ba nhà thiết kế đã mang đến những bộ sưu tập vô cùng đặc sắc, đem lại những làn gió mới trong tuần lễ thời trang.
Hili Ari và Dana Cohen đã lần lượt trình làng những sáng tạo của mình; đến với khán giả yêu thời trang Việt Nam. Nếu Hili Ari mang đến BST với phong cách rock chic softcore; thì Dana Cohen lại mang đến câu chuyện miền đồng thảo; với những sản phẩm thời trang tái chế vô cùng độc đáo của mình.

Ảnh: Những sáng tạo đầy ấn tượng với chất liệu vải tái chế độc đáo của Dana Cohen.

Ảnh: Những sáng tạo đầy ấn tượng với chất liệu vải tái chế độc đáo của Dana Cohen. Nguồn: BAZAAR

ALMA hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành với ĐSQ Israel trong nhiều chương trình tiếp theo, góp phần vun đắp thêm mối quan hệ hợp tác hết sức đặc biệt giữa hai quốc gia Việt Nam – Israel.
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Vietnam set to expand further in tourism sector: expert

During a talk with Tuoi Tre News, Darren Ettridge, vice president of business development for Europe, Middle East, Africa &...