ALMA resort với bộ máy lãnh đạo xuất sắc

Date:

Share post:

Để đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp vượt trội, Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường đã mời đội ngũ chuyên gia uy tín từ khắp nơi trên thế giới để quản lý và vận hành ALMA resort.

Bộ máy lãnh đạo ALMA resort bao gồm:

Mr. Herbert Laubichler-Pichler – Tổng Quản lý vận hành ALMA resort Sinh ra ở Áo và lớn lên tại Đức trong một gia đình truyền thống kinh doanh khách sạn, ông Herbert Laubichler-Pichler đã bắt đầu làm việc từ lúc 10 tuổi với vị trí nhân viên khuân vác hành lý, chào đón khách, rửa chén bát tại khách sạn gia đình. Tuy được tiếp xúc với ngành công nghiệp khách sạn từ nhỏ, song ông đã từng có ước mong được làm nông nghiệp. Ông làm việc trong ngành khách sạn theo mong muốn của bố mình và dần dần trở nên yêu thích công việc này. Trong hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc ngành công nghiệp khách sạn, ông Herbert Laubichler-Pichler đã có 15 năm giữ chức vụ Tổng quản lý vận hành các khách sạn và resort nổi tiếng trên thế giới như: Shangri-La Hotels and Resorts, Schloss Fuschl Betriebe GmbH, Dorint Hotels & Resorts, Raffles Hotels & Resorts… Ông cũng đã từng đảm nhiệm quản lý vận hành cho nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam: The Reverie Saigon, Vinpearl Golf land Resort & Villas Nha Trang và The Anam (Cam Ranh).

vinhthienduong1

Ông Herbert Laubichler-Pichler, người đã gắn bó với Việt Nam trong 14 năm qua, và là 1 trong những GM hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, điều hành và kinh doanh dịch vụ lưu trú cao cấp

Ms. Vũ Thị Hương Giang – Quản lý Khu nghỉ dưỡng Bà Giang tốt nghiệp Đại học Nha Trang chuyên ngành chế biến thực phẩm. Bà bắt đầu vào nghề từ vị trí phục vụ bàn tại Six Senses Ninh Vân Bay năm 2004. Tại đây, bà đã luôn nỗ lực cống hiến hết mình cho công việc để trở thành quản lý bộ phận ẩm thực. Sau đó, bà cũng đã tham gia làm việc cho nhiều resort 5* nổi tiếng như Vinpearl Land, Mia Resort Nha Trang, The Anam trước khi đến với ALMA resort.

vinhthienduong2

Bà Vũ Thị Hương Giang, Quản lý khu nghỉ dưỡng

Mr. Lê Hoàng Sơn – Giám đốc Kinh doanh Bước chân vào nghề từ những năm 2005 với vị trí nhân viên hành lý, ông Sơn đã không ngừng phấn đấu và công hiến hơn 10 năm tại Caravelle Sài Gòn và đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, từ nhân viên lễ tân, giám sát ca đêm đến điều hành kinh doanh sự kiện. Trước khi đảm nhiệm vị trí Giám đốc Kinh doanh tại ALMA resort, ông Sơn cũng đã từng là Giám đốc Kinh doanh bộ phận lưu trú tại Caravelle Sài Gòn, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Diamond Bay Vũng Tàu Resort & Spa và Giám đốc Kinh doanh tại Hotel Majestic Sài Gòn.

vinhthienduong3

Ông Lê Hoàng Sơn, Giám đốc Kinh doanh

Mr. Ingo Stoneberg – Bếp trưởng Điều hành Ông Ingo Stoneberg mang quốc tịch Đức với gần 20 năm làm việc trong ngành khách sạn cao cấp. Trước khi đảm nhiệm vị trí tại ALMA resort, ông là bếp phó điều hành cho hãng máy bay cao cấp Emirates Flight Catering tại Dhubai. Ông cũng từng là bếp trưởng tại khách sạn Hilton hotel Abu Dhabi và làm việc cho nhiều khách sạn cao cấp như Hempinski Hotel Mall, Jumeirah at Etihad Tower và nhiều khách sạn của tập đoàn Starwood Hotels & resorts.

vinhthienduong4

Ông Ingo Stoneberg, Bếp trưởng Điều hành

Với đội ngũ lãnh đạo xuất sắc, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, ALMA resort chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp vượt trội cho các gia đình.

Text Box

Nguồn:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Khu nghỉ dưỡng ALMA chính thức gia nhập Interval International

Đi vào hoạt động từ tháng 12/2019, Khu nghỉ dưỡng ALMA là điểm đến dành cho các khách...

Vietnam set to expand further in tourism sector: expert

During a talk with Tuoi Tre News, Darren Ettridge, vice president of business development for Europe, Middle East, Africa &...