The Face tập 9 – Hé lộ phần thi với Khu nghỉ dưỡng ALMA

Mentor Võ Hoàng Yến đã đưa ra quyết định bất ngờ trong vòng loại. Tập 9 cũng hé lộ một phần về thử thách với Khu nghỉ dưỡng ALMA

1. Mentor Võ Hoàng Yến hướng dẫn phần photoshoot

Cuối cùng thì Mentor/ siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng đã được hướng dẫn catwalk trong phần huấn luyện kỹ năng của tập 9 The Face Vietnam 2018. Đây là cơ hội để siêu mẫu thể hiện khả năng trình diễn điêu luyện của mình. Với phương pháp tỉ mỉ nhưng cũng không kém phần hóm hỉnh, cô đã hướng dẫn cho các thí sinh kỹ năng catwalk cơ bản.

ALMA_vo_hoang_yen_the_face_2018_tap_9
Mentor Võ Hoàng Yến đang thị phạm cho các thí sinh kỹ năng catwalk

Sau khi được hướng dẫn kỹ năng, các thí sinh phải lần lượt trải qua thử thách của chương trình, là thực hiện catwalk trên con đường đầy đá sỏi với chướng ngại vật, đồng thời phải xử lý phục trang cồng kềnh là chiếc mặt nạ lớn. Với phần thể hiện ấn tượng, thí sinh Trương Thanh Long của team Minh Hằng đã xuất sắc dành chiến thắng trước sự bất ngờ của chính Võ Hoàng Yến.

ALMA_vo_hoang_yen_the_face_2018_tap_9_1
Trương Thanh Long (giữa) giành chiến thắng thử thách kỹ năng Catwalk

2. Thử thách chính đầy căng thẳng

Thử thách chính của tập 9 là thực hiện video viral cho một thương hiệu tạp trí thời trang danh tiếng. Với chủ đề thời trang, các mentor phải tự đưa ra những ý tưởng sáng tạo để thỏa mãn yêu cầu của thương hiệu này. Thời tiết nắng gắt cùng với các trục trặc kỹ thuật đã gây khá nhiều khó khăn cho các đội và huấn luyện viên. Tuy nhiên các đội đều hoàn thành khá tốt video của mình.

ALMA_The_face_2018_tap_9_team_Minh_Hang
Team Minh Hằng gặp khó khăn để đủ khung hình cho cả 4 thí sinh

The_face_vietnam_2018_tap_9_team_Vo_Hoang_Yen
Trong khi đó, với chỉ 2 thành viên, đội Võ Hoàng Yến lại có lợi thế lớn nhất trong phần thi

Kết thúc thử thách đội Võ Hoàng Yến mắc lỗi khi nộp bài muộn 10 phút, và đây được coi là một trong những yếu tố loại đội này khỏi bình chọn đội chiến thắng. Tuy nhiên với sản phẩm xuất sắc, đội Võ Hoàng Yến vẫn chinh phục được giám khảo của chương trình, và trở thành đội chiến thắng.

Bước vào phần loại thí sinh, Lệ Nam (team Thanh Hằng) và Trâm Anh (team Minh Hằng) là 2 thí sinh được lựa chọn để gặp Võ Hoàng Yến. Nhận thấy cả hai đều có khả năng, Hoàng Yến đã dắt tay cả hai ra bên ngoài và yêu cầu đổi thí sinh. Tuy nhiên, hai mentor còn lại đều có lý do riêng và không thay đổi quyết định của mình. Vì vậy Võ Hoàng Yến đã giữ lại Trâm Anh để trả ơn Minh Hằng hai lần không loại Tuấn Kiệt. Như vậy, cả team Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến đều chỉ còn 2 thí sinh, trong khi Minh Hằng vẫn giữ được cả 4 chiến binh của đội mình.

Tập 9 kết thúc với những hình ảnh preview về thử thách của các thí sinh trong tập 10, với thương hiệu khu nghỉ dưỡng ALMA . Ba đội chơi sẽ phải thực hiện các thử thách để đưa ra thông điệp hay nhất về khu nghỉ dưỡng dành cho sở hữu kỳ nghỉ duy nhất tại Cam Ranh.


Leave a Reply