The Face 2018 tập 11 – Minh Hằng nổi giận với Võ Hoàng Yến

Nổi tiếng hiền lành trong cả cuộc thi, nhưng cuối cùng Minh Hằng đã phải nổi nóng với Võ Hoàng Yến vì loại thí sinh Bella đội của mình. Cùng Công ty ALMA tìm hiểu trong bài viết này

Team Võ Hoàng Yến trở lại

Tập 11 mở màn với phần masterclass. Đối diện với thử thách lần này, Trâm Anh, Quỳnh Anh, Trung Kiên lộ điểm yếu về khả năng ngoại ngữ khi phải giao tiếp tiếng Anh với khách hàng. Các thí sinh khác có màn thể hiện tốt, gây ấn tượng với khách hàng.

Một số thí sinh để lộ rõ điểm yếu ngoại ngữ của mình

Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, Host Nam Trung tuyên bố các thí sinh sẽ phải ngay lập tức bước vào thử thách chính, đem lại không ít hoang mang cho các thí sinh. Ngay sau khi nhận đề bài, tất cả đều ngay lập tức trở về gặp huấn luyện viên để chuẩn bị cho thử thách nhóm.

Điểm thú vị nhất trong thử thách chính, là các thí sinh phải hóa thân thành chính huấn luyện viên của mình. Trong khi Linh Chi, Bella dễ dàng biến hóa thành hai mentor Thanh Hằng , Minh Hằng thì Tuấn Kiệt phải giả gái theo sự đề xuất của Võ Hoàng Yến. 

Tuy nhiên, anh chàng đã thể hiện rất xuất sắc với đôi giày cao gót và những cú lườm nguýt, bỡn cợt “cộp mác” Võ Hoàng Yến.

Trong số cả 3 đội, đại diện nhãn hàng cảm thấy hài lòng nhất với sản phẩm của đội Võ Hoàng Yến. Sản phẩm của team này tạo được sự khác biệt bởi ý tưởng táo bạo, cùng diễn xuất tuyệt vời của thí sinh. Cuối cùng, team Võ Hoàng Yến đã dành chiến thắng thuyết phục.

Võ Hoàng Yến đóng vai ác – Minh Hằng ra mặt “dạy dỗ”

Đã từng công tâm rất nhiều lần trước đó, Võ Hoàng Yến bất chợt “nổi hứng” đóng vai ác. Cô liên tục tỏ ra muốn trả đũa ân oán cá nhân khi bị “song Hằng” kết hợp loại thí sinh trong các tập trước. Cô còn dọa sẽ loại cả hai thí sinh vì đã đến những chặng cuối cùng.

Tiếp tục “rung cây dọa khỉ”, Võ Hoàng Yến bất thình lình mời Song Hằng và tất các thí sinh còn lại vào phòng loại để nghe phán quyết của mình. Diễn một vai ác có phần nhạt nhòa, Võ Hoàng Yến bị Thanh Hằng bóc mẽ: “Ác hay không, không cần phải trình bày”.

Võ Hoàng Yến gây shock khi mời cả 2 hlv khác vào để lắng nghe kết quả

Thấy vai diễn quá nhạt nhòa, VHY đành phải công bố sự thật là chỉ có Bella bị loại. Quyết định này đã khiến mentor Thanh Hằng giận giữ, cô chỉ chích VHY vì đã không chơi đẹp với mình, trong khi bản thân Minh Hằng đã “tha” không loại thí sinh đội VHY 2 lần liên tiếp.

VHY tiếp tục tố song hằng hợp tác với nhau từ trước. Minh Hằng phản bác lại rằng nếu song Hằng có hợp tác từ đầu thì bây giờ VHY đã không còn 1 thí sinh nào cả. Drama lên đến cao trào khi Bé Heo dằn mặt VHY với câu nỏi “Biết gì thì cũng phải biết điều” nha.

Vốn được coi là hiền lành nhất trong cả 3 HLV, Minh Hằng bỗng “nổi đóa” với VHY

Vì Võ Hoàng Yến lấy oán báo ơn khi loại Bella, sự khó chịu Minh Hằng càng đẩy lên đỉnh điểm. Khi Hoàng Yến khẳng định loại Bella vì “đại cuộc”, tạo thế cân bằng lực lượng 2 thành viên giữa các đội, nữ ca sĩ đề nghị đàn em bỏ ngay từ “đại cuộc” ra khỏi cuộc thi này vì đã nghe nhiều đến mức phát nhàm


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *