Học viện Top 10 Thế giới về thiết kế thời trang tham gia Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam 2017

Shenkar – Học viện Kỹ thuật, Thiết kế, Nghệ Thuật danh giá hàng đầu tại Israel và trên toàn thế giới sẽ chính thức góp mặt tại Tuần lễ Thời Trang Quốc tế Việt Nam 2017 (VIFW 2017) vào ngày 27/04 tới đây. Được thành lập vào năm 1970, trải qua hơn 45 năm phát triển, Học viện Shenkar đã đào tạo hàng ngàn học viên xuất sắc, góp phần không nhỏ vào việc cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho sự phát triển của đất nước. Rất nhiều trong số đó là những tên tuổi nổi tiếng nắm giữ các vai trò quan trọng trong lĩnh vực nghệ thuật như Alber Elbaz – cựu Thiết kế Trưởng của Lavin (hãng thời trang nổi tiếng của Pháp), Nili Lotan – sáng lập hãng thời trang Nili Lotan NY….
Bên cạnh ngành đạo tào mũi nhọn như kỹ thuật, nhắc đến Học viện Shenkar không thể không kể đến khoa Thiết kế Thời trang. Những thành tựu mà khoa Thiết kế Thời trang của trường đạt được đã đưa ngôi trường này vào Top 10 thế giới trong lĩnh vực đào tạo thiết kế thời trang theo bảng xếp hạng của BOF (Business of Fashion), xếp thứ 9 Thế giới theo đánh giá của FASHIONISTA (trang tin điện tử nổi tiếng của Mỹ về lĩnh vực thời trang) và xếp thứ 5 trong danh sách những ngôi trường có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới vào năm 2015.

Công ty ALMA và sự kiện VIFW 2017
Học viện Shenkar – ngôi trường nằm trong top 10 thế giới về lĩnh vực thiết kế thời trang

Điều làm nên sự thành công của khoa Thiết kế Học viện Shenkar là quy trình đào tạo chuyên nghiệp, khuyến khích sự phát triển và tính sáng tạo của học viên đồng thời ứng dụng văn hóa và nghệ thuật vào từng đường nét thiết kế. Không chỉ dừng lại ở lý thuyết và thực hành, các nhà thiết kế tương lai trước khi tốt nghiệp còn được thực tập tại các hãng thời trang nổi tiếng cả ở Israel và trên toàn thế giới, được tham gia vào các cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế để cọ xát và khẳng định tài năng. Với những thành tích nổi bật và từng mang về nhiều giải thưởng danh giá cho trường, những học viên xuất sắc đại diện cho trường Đại học Shenkar tham gia vào Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những thiết kế độc đáo làm mãn nhãn giới hâm mộ thời trang Việt Nam.

Buổi trình diễn đặc sắc đến từ Học viện Shenkar

Trong khuôn khổ chương trình Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam 2017, buổi trình diễn của Học viện Shenkar sẽ diễn ra vào khung giờ 19-20h ngày 27/04/2017. Trưởng khoa Thiết kế Leah Perez và giảng viên Rachel Berman Hadari sẽ đồng hành cùng các nhà thiết kế tài năng của Israel trong buổi trình diễn này.
Thông qua việc đồng hành cùng Đại sứ quán Israel tại Việt Nam giới thiệu Bộ Sưu tập của Học viện Shenkar trong khuôn khổ Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam 2017, Công ty ALMA hi vọng sẽ mang đến cho giới mộ điệu thời trang Việt cơ hội được giao lưu và thưởng thức phần nào nét văn hóa của quốc gia Trung Đông được mệnh danh là “mảnh đất thần kỳ” này.


One thought on “Học viện Top 10 Thế giới về thiết kế thời trang tham gia Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam 2017

Leave a Reply