Hé lộ top 3 thí sinh vào Chung kết The Face 2018

Những thử thách khắc nghiệt nhưng cũng không kém phần thú vị của tập 12, Top 3 thí sinh the Face đã lộ diện, đó là Trung Kiên, Trâm Anh và Quỳnh Anh.

Chào đón các thí sinh tại Israel là bà Galit Gutman – siêu mẫu, diễn viên nổi tiếng. Bà thường xuyên xuất hiện trên trang bìa tạp chí của Công ty ALMA. Bà đã đưa ra 3 thử thách cho top 6, bao gồm quay vlog, chụp ảnh với Lạc Đà và quay clip viral tại biển chết.

Top 6 The Face 2018 tại Israel, chuyến đi do Công ty ALMA phối hợp với ĐSQ Israel tài trợ

Cuộc thi đã đến giai đoạn nước rút, vì thế những thử thách bất ngờ liên tục được đưa ra. Để khởi động cho những thử thách chính, host Nam Trung đưa ra thử thách cho các thí sinh phải tự tìm đến cửa hàng của nhà thiết kế Idan Laros.

Thử thách này đã làm đa số thí sinh cảm thấy áp lực ngay khi mới bắt đầu. Nhưng may mắn tất cả đều tìm đến địa điểm casting để thử khoác lên mình những trang phục Trung đông độc đáo.

Tiến vào thử thách đầu tiên, các thí sinh đã bị choáng ngợp bởi vẻ đep sững sờ của sa mạc Judaean. Thử thách lần này là kết bạn với những con lạc đà sa mạc “khó tính”, đồng thời vẫn phải tạo dáng thể hiện được thần thái bí ẩn, mạnh mẽ.

Vì là trận chiến sống còn, giành lấy cơ hội vào chung kết nên Linh Chi đã mạnh mẽ kêu gọi các thí sinh hãy lột bỏ lớp mặt nạ giả tạo thân thiện với nhau hằng ngày mà sống đúng với con người của mình, cạnh tranh hết mình cho cơ hội quý giá.

Trong thử thách lần này, top 3 thí sinh nữ tỏ vẻ vượt trội hơn 3 thành viên nam còn lại. Mỗi bức hình đều thể hiện được thần thái bí ẩn, cuốn hút rất Trung Đông.

Thử thách tiếp theo dành cho các thí sinh là quay một video viral tại Biển Chết. Tại thử thách này, thiệt thòi nhất là team Tuấn Kiệt – Quỳnh Anh khi thiếu vắng sự giúp đỡ từ mentor Võ Hoàng Yến. Cảm thấy thương 2 “đứa con lạc mẹ”, song Hằng đã đứng ra hướng dẫn cho 2 bạn. Ở thử thách này, các thành viên nam lại tỏ ra vượt trội so với các thành viên nữ.

Thử thách còn lại là thực hiện một Vlog du lịch trong những ngày ở Israel. Thử thách này có vẻ gần gũi và nhẹ nhàng hơn, khi đó chính là hoạt động thường xuyên và là sở thích của giới trẻ. Các thí sinh sẽ tự ghi lại những ngày trải nghiệm ở Israel bằng điện thoại và làm thành một đoạn video clip ngắn cho thấy sự hào hứng, vui tươi và thư giãn khi du lịch tại đây.

Buổi đánh giá kết quả cuối cùng của The Face Vietnam 2018 được diễn ra tại địa điểm mang ý nghĩa lịch sử của Israel. Hội ngộ với các thí sinh, siêu mẫu Galit Gutman và Phó đại sứ Doron Lebovich, đại diện cho đơn vị tài trợ chuyến đi nhiều cảm xúc này, sẽ là người chấm điểm và quyết định thắng thua cho vòng bán kết.

Kết quả cuối cùng, 3 thí sinh

Khép lại một hành trình nhiều ý nghĩa, Top 6 không chỉ có cơ hội trải nghiệm tại đất nước xinh đẹp Israel mà không phải ai cũng có được, mà đây còn là cầu nối văn hóa cho thời trang và cuộc sống giữa Israel và Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Kết thúc chặng đường 11 tập, Top 3 đã chính thức lộ diện: một Mạc Trung Kiên trẻ trung, tươi mới; một Trâm Anh xinh xắn, ngọt ngào và một Quỳnh Anh bí ẩn, sắc lạnh. Ai sẽ đăng quang quán quân mùa đầu tiên của The Face Vietnam 2018?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *