Công ty ALMA trao tặng 45 triệu đồng cho trường mẫu giáo Phước Đồng

Công ty ALMA giúp đỡ trường mầm non Phước Đồng – Nha Trang

Trước thềm Tết Nguyên Đán 2019, Công ty ALMA đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó có sự giúp đỡ gửi trao tới trường mẫu giáo Phước Đồng – Nha Trang – Khánh Hoà.

Vào đầu tháng 11 năm 2018, cả nước đau xót chứng kiến những thiệt hại mà cơn bão số 8 gây ra cho Nha Trang, Khánh Hoà. Cơn bão đã cướp đi sinh mạng của 14 người và phá hủy nhiều những ngôi nhà, công trình công cộng.

Trong đó trường mẫu giáo Phước Đồng (Nha Trang, Khánh Hoà) là một trong những công trình chịu ảnh hưởng nặng nề nhất khi nhiều cơ sở vật chất bị vùi lấp trong bùn đất, nhiều hạng mục bị hư hại nặng không thể phục hồi.

Công ty ALMA chung tay giúp đỡ nhà trường khắc phục thiệt hại sau bão lũ

Sự cố xảy ra ngay trước thềm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thay vì được tặng những món quà trong niềm vui hân hoan của cả nhà trường, các thầy cô lại cùng nhau cầm xẻng, chậu nước đứng ra dọn dẹp lại đống tàn dư sau trận bão.

Dù công việc nặng nhọc nhưng các thầy cô không để mất tinh thần, tất cả tập trung khắc phục với mong muốn ngôi trường sớm có thể quay trở lại hoạt động, tiếp tục là nơi các bậc cha mẹ có thể yên tâm gửi gắm con em mình.

Mặc dù vậy, những thiệt hại mà ngôi trường nhỏ phải gánh chịu khó có thể được khắc phục nếu không có sự chung tay góp sức từ cộng đồng.

Cảm thông với những khó khăn mà nhà trường gặp phải, Công ty ALMA đã có hành động thiết thực giúp đỡ trường mẫu giáo Phước Đồng.

Công ty ALMA thực hiện chương trình “Xuân yêu thương, Tết an lành 2019”

Thông qua chương trình “Xuân yêu thương, Tết an lành 2019”. ALMA đã đóng góp 45,000,000 đồng vào ngân sách của nhà trường vào cuối tháng 1/2019.

Hi vọng rằng với món quà nhỏ này, Công ty ALMA có thể phần nào san sẻ với những khó khăn mà nhà trường gặp phải. Đồng thời, giúp đỡ các thầy cô duy tu, sửa chữa cơ sở vật chất, góp phần tạo ra môi trường học tập khang trang và an toàn cho các em nhỏ.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *