Công ty ALMA tổ chức chương trình thiện nguyện "Xuân yêu thương, Tết an lành"

Theo Khanh Hoa News

Sáng 25-1, Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) phối hợp với UBND TP. Nha Trang tổ chức chương trình thiện nguyện

Sáng 25-1, Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) phối hợp với UBND TP. Nha Trang tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương, Tết an lành 2019”.

Công ty ALMA tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết an lành 2019”

Trong chương trình, đại diện của UBND TP. Nha Trang và Công ty ALMA đã trao 300 suất quà Tết (mỗi suất gồm tiền mặt và hiện vật có tổng trị giá 600.000đ/suất) cho các hộ nghèo và cận nghèo thuộc 15 xã, phường trên địa bàn TP. Nha Trang. Ban tổ chức cũng đã tặng gần 2 tấn gạo cùng các nhu yếu phẩm cho Hội người mù TP. Nha Trang; tặng quà cho trẻ em mồ côi tại các cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập: Nhà tình thương Hướng Dương, Mái ấm Tống Phước Phúc, cơ sở bảo trợ Kim Liên, tặng 45 triệu đồng cho trường mầm non Phước Đồng, TP. Tổng trị giá quà tặng 300 triệu đồng.


Ông Nguyễn Sỹ Khánh và đại diện công ty ALMA trao quà tặng (tượng trưng) cho Trường mầm non Phước Đồng, Hội Người mù TP. Nha Trang và các cơ sở bảo trợ xã hội

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Sỹ Khánh –Phó Chủ tịch UBND TP. Nha Trang đã cảm ơn sự quan tâm của công ty ALMA đối với người dân Nha Trang, mong muốn công ty tiếp tục có những hoạt động thiện nguyện trên địa bàn tỉnh.


Bà Osnat Rozenberg – Giám đốc điều hành công ty ALMA tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *