Công ty ALMA đồng hành cùng Startup Funding Camp 2018

Với mong muốn đóng góp cho một hệ sinh thái khởi nghiệp mạnh mẽ tại Việt Nam, Công ty ALMA vừa chính thức trở thành nhà tài trợ cho cuộc thi Startup Funding Camp 2018.

Với nhiều startup, vốn là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, không phải startup nào cũng có cơ hội tiếp cận được các nhà đầu tư và thuyết phục họ đầu tư vào những dự án kinh doanh của mình. Với mong muốn hỗ trợ cho những nhà khởi nghiệp trẻ trong việc kêu gọi đầu tư trong nước và quốc tế, Công ty ALMA đã chính thức tài trợ cho cuộc thi gọi vốn khởi nghiệp Startup Funding Camp 2018.

Trang chủ Startup Funding Camp 2018
Trang chủ Startup Funding Camp 2018

Startup Funding Camp – SFC là chương trình kết nối gọi vốn đầu tư dành cho các startup trên phạm vi toàn quốc. Được TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo tổ chức, chương trình hướng tới việc trở thành sự kiện đầu tư thường niên được mong đợi nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo, và có sức ảnh hưởng vượt ra ngoài lãnh thổ quốc gia, vươn ra đến tầm khu vực Đông Nam Á.

Hiện nay, chương trình thu hút được hơn 100 hồ sơ đăng ký và nhận được sự quan tâm từ hơn 10.000 thanh niên Việt Nam cùng nhiều quỹ đầu tư lớn trong và ngoài nước như Vinacapital, CyberAgent Ventures Southeast Asia, ESP Capital… Một số quỹ đồng ý tham gia với khoản vốn đầu tư lên đến 5 triệu USD nhưng không bị giới hạn nếu tìm được startup chất lượng.

Đồng hành cùng chương trình, Công ty ALMA sẽ tạo cơ hội cho 3 đội xuất sắc nhất đến với “quốc gia khởi nghiệp” Israel trong một tuần, tiếp xúc với các startup công nghệ, gặp gỡ các quỹ đầu tư quốc tế. Đây cũng là cơ hội để thúc đẩy sự hợp tác về kinh tế giữa hai quốc gia Việt Nam – Israel.