Công ty ALMA đồng hành cùng Đại sứ quán Israel tại Việt Nam giới thiệu Bộ sưu tập của các nhà thiết kế Israel trong Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam 2017

Đến hẹn lại lên, sau 4 mùa tổ chức thành công, chương trình Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam (VIFW) đã trở thành sự kiện văn hóa thường niên mang đẳng cấp thế giới thu hút sự chú ý và đón nhận của công chúng trên cả nước. Chương trình năm nay sẽ diễn ra từ ngày 25/4 đến 28/4/2017 tại Trung tâm Hội nghị sự kiện GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Những điểm nổi bật tại Sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017

Năm nay chương trình lần đầu tiên chứng kiến sự tham gia của các đại diện đến từ Israel – một quốc gia tuy nhỏ bé nhưng đã gây tiếng vang trên thế giới về những thành tựu đa dạng trên nhiều lĩnh vực của mình. Được tài trợ bởi Đại sứ quán Israel tại Việt Nam và Công ty ALMA, buổi trình diễn bộ sưu tập của các đại diện đến từ Học viện Kỹ thuật, Thiết kế, Nghệ thuật Shenkar (Israel) sẽ diễn ra trong khung giờ từ 19-20h ngày 27/04/2017. Thông qua buổi trình diễn này, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam và công ty ALMA mong muốn giới thiệu tới công chúng Việt Nam những nét đẹp văn hóa nghệ thuật của đất nước Israel cũng như tạo điều kiện cho những người yêu thích thời trang tại quốc gia Trung Đông này tìm hiểu về đất nước, con người và tài năng Việt.

Công ty ALMA và sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam
Học viện Shenkar – ngôi trường nằm trong top 10 thế giới về lĩnh vực thiết kế thời trang

Trong buổi họp báo ngày 4/4 vừa qua, Ban Tổ Chức chương trình, Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Multimedia JSC cũng đã công bố danh sách các nhà thiết kế tham gia trong sự kiện. Bên cạnh các nhà thiết kế đến từ Học viện Shenkar (Israel) còn có các tên tuổi trên thế giới như NTK Xuan Haute Couture (Pháp), Betty Trần (Úc), Joao Rolo (Bồ Đào Nha), Third (Hàn Quốc), Boy of Bangkok (Thái Lan), Lee Chung Chung (Hàn Quốc)…. Về phía Việt Nam không thể không kể đến các NTK đình đám như Chung Thanh Phong, Thủy Design House, Lê Hà, Devon Nguyễn, Hà Linh Thư, Claret Giang Lê, Đỗ Long, Hoàng Minh Hà, thương hiệu Xita, thương hiệu 21 Six của Sandy Doan.
Công ty ALMA và sự kiện VIFW 2017
Một mẫu thiết kế trong bộ sưu tập được trình diễn tại VIFW 2017 do các đại diện đến từ Học viện Shenkar thiết kế

Trong số tổng cộng 20 show diễn xuyên suốt Tuần lễ Thời trang, buổi trình diễn của Học viện Shenkar được dự đoán sẽ ghi dấu ấn riêng trong lòng người hâm mộ bởi những mẫu thiết kế độc đáo, mới lạ và những thành tựu mà ngôi trường nằm trong Top 10 thế giới về lĩnh vực thiết kế thời trang này đã đạt được.


One thought on “Công ty ALMA đồng hành cùng Đại sứ quán Israel tại Việt Nam giới thiệu Bộ sưu tập của các nhà thiết kế Israel trong Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam 2017

Comments are closed.