Chân dung 9x được Công ty ALMA tài trợ đi Israel

Sau 4 năm, 9x đã thành công khi hơn 1,5 triệu người dùng, 25.000 doanh nghiệp sử dụng phần mềm của 9X này. Vừa qua, sản phầm này còn được Công ty ALMA tài trợ gọi vốn trực tiếp tại Israel

Sau 4 năm hoạt động, nền tảng kết nối cơ hội việc làm thông qua CV đầu tiên tại Việt Nam có hơn 1,5 triệu người dùng, 25.000 doanh nghiệp sử dụng, hơn 30.000 ứng viên được nhà tuyển dụng gọi phỏng vấn mỗi tháng. Hiện nay, khoảng 80% lượng hồ sơ gửi tới các nhà tuyển dụng đều được thực hiện bằng phần mềm TopCV. 


TopCV là nền tảng hỗ trợ tạo hồ sơ online một cách đơn giản, nhanh chóng nhất. Phần mềm này thiết kế sẵn các mẫu hồ sơ có thể thu về dữ liệu như dạng form điền, cho phép ứng viên lưu và cập nhật thông tin cũng như tải về để ứng tuyển được nhiều nơi. 


Các dữ liệu người dùng điền trên hồ sơ đều được hệ thống thu thập và phân loại gọn gàng để bóc tách, xử lý. Các nhà tuyển dụng có thể tìm được nhóm ứng viên sở hữu các kinh nghiệm, đặc điểm họ mong muốn một cách dễ dàng. 


Ngoài việc hỗ trợ người dùng tìm việc làm, phần mềm  này còn là một kênh hiệu quả để các nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên phù hợp. Căn cứ vào dữ liệu được AI phân tích, doanh nghiệp cũng có thể thấu hiểu nhân sự và tiếp cận tới các ứng viên phù hợp, tiềm năng. 

‘TopCV tập trung vào yếu tố con người thay vì doanh nghiệp. Việc hiểu được ứng viên, kết nối đúng người, đúng việc sẽ giúp cả hai bên tiết kiệm được chi phí và thời gian”, CEO Trần Trung Hiếu nhấn mạnh.

Anh Hiếu cho biết thêm, với tình hình thị trường lao động hiện nay, công ty đặt mục tiêu đạt 10 triệu người dùng, thu về 10 triệu USD vào năm 2020. Đồng thời đang triển khai xây dựng hệ sinh thái với việc tăng trải nghiệm cho người dùng và làm người dùng gắn kết với ứng dụng.

Mới đây, TopCV đã tham gia cuộc thi gọi vốn khởi nghiệp Startup Funding Camp 2018 do Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, và trở thành một trong ba đội xuất sắc nhất. Startup này đã gọi được số vốn đầu tư 300.000 USD từ nhà đầu tư Five9 Việt Nam; đồng thời giành cơ hội tới quốc gia khởi nghiệp Israel nhờ sự kết nối và tài trợ của Công ty Alma để gặp gỡ các nhà đầu tư quốc tế.


Trong năm đầu tiên tổ chức, Startup Funding Camp lấy chủ đề “Jumping to 4.0 – Tự động hóa và Dữ liệu thông minh”. Chủ đề tập trung vào phát triển các ứng dụng nền tảng công nghệ số và tích hợp tất cả các công nghệ thông minh, nhằm tối ưu hóa quy trình, phương thức sản xuất; nhấn mạnh những công nghệ đang và sẽ có tác động lớn nhất là công nghệ in 3D, công nghệ sinh học, công nghệ vật liệu mới, công nghệ tự động hóa, người máy…

Nguồn: http://thoibao.today


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *